Linh kiện điện thoại Mobiistar giá sỉ cho cửa hàng

Linh kiện điện thoại Mobiistar giá sỉ dành cho cửa hàng đại lý trên toàn quốc,   các linh kiện điện thoại chất lượng giá rẻ hầu hết trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Điện thoại Mobiistar mang thiết kế nguyên khối (unibody) bền vững chắc chắn. Toàn thân máy là một màu đen bí ẩn và bóng bẩy của 2 mặt kính cường lực Dragontrail mặt trước và Corning Gorilla Glass 3 mặt sau. Cấu trúc này giúp Mobiistar không bị trầy xước, có khả năng chịu lực tốt từ các va đập mạnh trong quá trình sử dụng và trên hết là toát lên vẻ mạnh mẽ cao cấp.

r106

Người dùng sẽ có rất nhiều thao tác tiện lợi ngay cả khi màn hình máy đang tắt. Bạn có thể tuỳ chỉnh các thao tác để ra lệnh cho Mobiistar như gõ 2 lần trên màn hình để mở màn hình, hay vẽ “o”, “e”, “c” … để mở nhanh ứng dụng, chụp ảnh, lướt web, tìm kiếm thông tin. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều trên Mobiistar.

Các sản phẩm màn hình cảm ứng Mobiistar hiện nay trên thị trường khác khan hiếm. Rất khó để có thể tim được. Hiện lkphuonglinh đang nhập về các dòng sản phẩm Mobiistar để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Những sản phẩm Mobiistar cửa hàng chúng tôi hiện đang có:

Cảm Ứng Mobiistar Lai512

Cảm Ứng Mobiistar Prime 508

Nếu quý khách có yêu cầu có thể liên hệ trực tiếp 237, cầu vượt sóng thần . 0963 69 69 92 .

zalo 01629 696 905

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 × two =